Đèn led panel nổi vuông

Ngày nay các thiết bị điện không còn là xa lạ gì nữa, tuy nhiên không phải ai cũng biết như thế nào là đèn  led panel.

Vậy đèn led panel nổi vuông là gì?

Đèn led panel nổi vuông là loại led tiết kiệm sử dụng công nghệ phát quang điểm sáng led phân tán ánh sáng đều trên bề mặt đèn với thiết kế khung đèn vuông nổi sắc nét.

Vì sao phải dùng đèn led panel?

Đèn led panel nổi vuông áp dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn toàn phần, biến nguồn sáng điểm led thành nguồn sáng phẳng giúp ánh sáng phân bó đều trên bề mặt đèn. Ánh sáng phát ra cho chân thực như ánh sáng ban ngày, không làm lóa mắt, không hại mắt.

Tiết kiệm điện đến 80%, tiết kiệm chi phí cho gia đình, tiết kiệm điện cho cộng đồng.

Tuổi thọ của đèn led panel cao, 30.000-50.000 giờ chiếu sáng. Nếu mỗi ngày chiếu sáng 8 giờ thì thời gian sử dụng từ 10-17 năm. Không cần sửa chữa, bảo trì.

Vẫn là khả năng chống côn trùng, thân thiện với môi trường, cho một không gian sang, sáng, sạch.

Hơn thế nữa, đèn led panel vuông được ưa thích ở thiết kế vuông đẳng cấp, thiết kế nổi cá tính với đa dạng kích cỡ và công suất để lựa chọn.

+ Đèn led nổi vuông ánh sáng trắng cho ánh sáng trung thực, không bị lóa mắt, mở ra không gian rộng mở, phóng khoáng, cá tính, mạnh mẽ, là yếu tố mà hầu hết các văn phòng làm việc đều hướng tới.

+ Đèn led nổi vuông ánh sáng vàng cho ánh sáng màu vàng nhạt trong khung vuông sắc nét, sang trọng, quý phái, tạo không gian ấm cúng sum vầy cho gia đình.

Ứng dụng của đèn led panel nổi vuông?

Đèn led panel đáp ứng nhiều nhu cầu chiếu sáng, phù hợp với nhiều không gian: gia đình, văn phòng, cong ty, công xưởng,… Được đánh giá là an toàn với người dùng thân thiện với môi trường.

Để được tư vấn thêm về giá cả và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Tới ngay văn phòng cty TNHH Sài Gòn CPA hoặc liên hệ sdt 08 8800 7788

Hân hạnh được phục vụ!

* Đến với công ty CPA bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ sau:

  •  Khảo sát mặt bằng .
  •  Lên phương án thiết kế .
  • Lên phương án chi phí , thi công
  • Dịch vụ trọn gói thuận tiện .
  • Vận chuyển uy tín, an toàn .
0899 292 969