Đèn led nhà xưởng

Đèn led cho nhà xưởng ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng của công nghệ chiếu sáng. Mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí tói ưu cho các cho đầu tư.

Đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng của công nghệ chiếu sáng. Mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí tói ưu cho các cho đầu tư.

Vậy đèn led dùng trong nhà xưởng là gì và tại sao lại coi đó như một bước tiến quan trọng như vậy?

Đèn led dùng trong nhà xưởng ra đời từ đầu những năm thế kỉ XX, do có nhiều nhà máy, công xưởng được xây lên, nhu cầu dùng ánh sáng cao.

Về sau các tính năng của đèn càng được nâng cấp lên:

Vỏ đèn được thiết kế với độ chống thấm nước cao, có độ khuếch tán ánh sáng nhạy, tốt, góc chiếu ánh sáng đa dạng. Nâng tuổi thọ của đèn lên 50.000 giờ chiếu sáng, tương đương với khoảng 17 năm( nếu tính trung bình 1 ngày chiếu sáng 5h) Độ chiếu sáng mạnh, phù hợp cho không gian rộng lớn của nhà xưởng.

Đèn led nhà xưởng sử dụng bộ chip led sáng ngay khi có dòng điện đi qua, cho ra ánh sáng màu chân thực, tiết kiệm điện tối đa lên đến 70% điện năng tiêu thụ. Nhiệt độ khoảng 50 độ C phù hợp với không gian nhà xưởng. Không cần thêm thiết bị điều hòa. Tiết kiệm thêm chi phí sửa chữa, bảo trì,Tiết kiệm chi phí đến 3 lần. Giúp nhà đầu tư bỏ túi 1 khoản đáng kể.

Ánh sáng tỏa đều màu, mặc dù tỏa ra với công suất mạnh nhưng không có các tia UV độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Đa dạng công suất. Đèn led dùng trong nhà xưởng có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau từ 20-200 W để phù hợp với từng mục đích sử dụng và không gian của nhà xưởng.

Đèn led dùng trong nhà xưởng còn dùng để chiếu sáng ở những nơi có không gian rộng và có nhu cầu chiếu sáng cao.

Các loại đèn led nhà xưởng gồm, đèn led nhà xưởng 10w, đèn led nhà xưởng 20w, đèn led nhà xưởng 30w, đèn led nhà xưởng 50w, đèn led nhà xưởng 100w, đèn led nhà xưởng 150w, đèn led nhà xưởng 200w, đèn led nhà xưởng 250w.

0899 292 969